Nguyễn Tấn Dũng

Cập nhật lần cuối 08/06/2022
E-mail Locked
Số điện thoại Locked
Năm Sinh: 1996
Giới tính: Nam
Hồ sơ ứng tuyển: lockLocked
Thành Phố Mong Muốn Làm Việc Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Mức lương mong muốn: 180.000/giờ
ESL Certification (TEFL, TESOL) Classroom Classes: I have a 100 hours certificate

Trình Độ và Bằng Cấp:

Em có kinh nghiệm đi học, đi làm và sinh sống tại Canada trong gần ba năm. Trong quá trình học, em cũng có đi làm thêm cho nên em tiếp xúc tiếng anh hầu như là hàng ngày với bạn bè và khách hàng là người bản xứ trong suốt 3 năm đó. Năm ngoái 2021, em có thi lấy bằng IELTS và được 7.0 đồng thời em mới kết thúc khoá học TESOL và chứng chỉ TESOL sẽ được gửi đến cho em vào tháng 7 năm nay (2022)

 

 

Kinh Nghiệm Làm Việc:

Trước khi đi Canada, em có từng làm trợ giảng riêng cho thầy giáo dạy IELTS tại gia và cũng đi làm cho trung tâm WALL STREET ENGLISH. Nên em tin rằng em có khả năng sư phạm với cách truyền đạt được nhiều bạn học sinh và đồng nghiệp đánh giá là dễ hiểu và thực tế.

Với tính cách dễ gần và hoạt bát, nên em cũng có được đảm nhiệm vị trí host/MC cho nhiều hoạt động ngoại khoá khi còn là sinh viên của trường đại học Ngoại Ngữ-Tin Học. Với vai trò từng là một host dẫn sự kiện bằng tiếng anh, em cũng đã được trải nghiệm khi còn làm việc tại WALL STREET ENGLISH. Cho nên, em rất hân hạnh nếu được giao nhiêm vụ dẫn dắt chương trình cho trung tâm của mình.

 

Xem thông tin giáo viên

Đăng nhập hoặc mua hồ sơ xin việc này.